Tuesday, January 1, 2013

வாழைக்காய் கூட்டு

தேவையான பொருட்கள்
  • வாழைக்காய் - 1
  • நறுக்கிய வெங்காயம் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
  • கடுகு - சிறிது
  • தாளிப்பு உளுந்து - சிறிது
  • பச்சைமிளகாய் - 2
  • கறிவேப்பிலை - சிறிது
  • மஞ்சள்தூள் - சிறிது
  • எண்ணெய் - 2 டேபிள்ஸ்பூன்
  • தேங்காய்ப்பால் - 3 டேபிள்ஸ்பூன்

செய்முறை
  • வாழைக்காயை பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
  • வாணலியை அடுப்பில் வைத்து எண்ணெய் விட்டு கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு, கறிவேப்பிலை தாளிக்கவும்.
  • நறுக்கிய வெங்காயம், பச்சைமிளகாய் சேர்த்து வதக்கி, நறுக்கிய வாழைக்காய், மஞ்சள்பொடி, தேங்காய்ப்பால் விட்டு கிளறி மூடி விடவும்.
  • நீர் வற்றி, காய் வெந்ததும் இறக்கவும்

0 comments:

Post a Comment

Share

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More