- தேவையானப் பொருட்கள்
- கத்தரிக்காய் - கால் கிலோ
- பச்சைப்பருப்பு (அல்லது) பாசிப்பருப்பு - 100 கிராம்
- வெங்காயம் - 50 கிராம்
- சீரகம் - ஒரு தேக்கரண்டி
- மஞ்சள் தூள் - அரை தேக்கரண்டி
- மிளகாய் தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
- மல்லித்தூள் - அரை தேக்கரண்டி
- கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு - ஒரு தேக்கரண்டி
- பெருங்காயம் - அரை தேக்கரண்டி
- எண்ணெய் - ஒரு தேக்கரண்டி
- உப்பு - தேவையான அளவு
- பருப்பில் மஞ்சள் தூள் சேர்த்து வேகவைக்கவும். கத்தரிக்காயை பொடியாக நறுக்கி பருப்பில் போடவும். அதனுடன் சீரகம், வெங்காயம், உப்பு, மிளகாய் தூள், மல்லித்தூள் சேர்த்து வேகவிடவும்.
- ஒரு கடாயில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு போட்டு பொரிந்தவுடன் பெருங்காயத்தூள் சேர்த்து தாளித்து கூட்டில் கொட்டவும், தேவையென்றால் 2 சில் தேங்காய் அரைத்து சேர்த்துக்கொள்ளலாம்.
Posted in: கூட்டு வகைகள்
0 comments:
Post a Comment