தேவையானப் பொருட்கள்
- வாழைத்தண்டு - ஒன்று
- வெங்காயம் - ஒன்று
- பாசிப்பருப்பு - ஒரு கப்
- பச்சைமிளகாய் - இரண்டு
- கறிவேப்பிலை - ஒரு கொத்து
- பெருஞ்சீரகத்தூள் - ஒரு டேபிள்ஸ்பூன்
- மஞ்சள்தூள் - ஒரு டேபிள்ஸ்பூன்
- தேங்காய்ப்பால் - அரைகப்
- எண்ணெய் - தாளிக்க
- உப்பு - ஒரு டேபிள்ஸ்பூன்
- வாழைத்தண்டை சுத்தம் செய்து பொடியாக நறுக்கி உப்பு கலந்த தண்ணீரில் போட்டு கழுவி எடுக்கவும்.
- பருப்பை நன்றாக வேக வைத்துக் கொள்ளவும்
- ஒரு வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி வெங்காயம், கறிவேப்பிலை போட்டு தாளித்து அதில் பச்சைமிளகாய், பெருஞ்சீரகத்தூள், மஞ்சள்தூள் போட்டு கிளறி வாழைப்பூவை போட்டு ஒரு டம்ளர் தண்ணீர் ஊற்றி வேக விடவும்.
- வெந்ததும் வேகவைத்த பருப்பை போட்டு கிளறி தேங்காய்ப்பால் ஊற்றி திக்காக வந்ததும் இறக்கவும்.
Posted in: கூட்டு வகைகள்
0 comments:
Post a Comment