தேவையான பொருட்கள்
- தாமரைதண்டு - 1 கணு
- மிளகாய்த்தூள் - 2 1/2 டீஸ்பூன்
- மல்லித்தூள் - 1 டீஸ்பூன்
- மஞ்சள்தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
- கார்ன் ஃப்ளார் மாவு - 2 டீஸ்பூன்
- தயிர் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
- எண்ணெய் - பொரிக்க தேவையான அளவு
- உப்பு - தேவையான அளவு
- முதலில் தாமரைத்தண்டை தோலுரித்து சிறு சிறு வட்டங்களாக மெல்லியதாக நறுக்கவும்.
- ஒரு பாத்திரத்தில் மிளகாய்தூள், மல்லித்தூள், மஞ்சள்தூள், கார்ன் ஃப்ளார் மாவு, தேவையான அளவு உப்பு போட்டு கலக்கவும்.
- அதில் கடைசியில் தயிர் மற்றும் தேவையான அளவு தண்ணீர் விட்டு பிசைத்துவைக்கவும்.
- வெட்டி வைத்துள்ள தாமரைத்தண்டை கலவையில் போட்டு பிரட்டி சிறிது நேரம் ஊறவைக்கவும்.
- வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு அது காய்ந்ததும் ஊறவைத்துள்ள தாமரைத் தண்டை போட்டு பொரித்து எடுக்கவும்.
Posted in: வறுவல் வகைகள்
0 comments:
Post a Comment