தேவையான பொருட்கள்
செய்முறை
- வெண்டைக்காய் - 200 கிராம் (குருனிவட்டமாக நறுக்கியது)
- வெங்காயம் - ஒன்று (நறுக்கியது)
- மிளகாய்தூள் - தேவையான அளவு
- தேசிக்காய்ச்சாறு - தேவையான அளவு
- முட்டை - 2
- எண்ணெய் - 2 மேசைக்கரண்டி
- கடுகு - ஒரு தேக்கரண்டி
- சீரகம் - ஒரு தேக்கரண்டி
- உப்பு - அரை தேக்கரண்டி
செய்முறை
- வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு, சீரகம், நறுக்கிய வெங்காயம் தாளித்து
- பின்பு குருனிவட்டமாக நறுக்கிய வெண்டைக்காய் போட்டு வதக்கவும்.
- பின்பு மிளகாய்தூள் போட்டு வதக்கிய பின் முட்டை, உப்பு சேர்த்து வதக்கவும்
- தேசிக்காய் சாறு (லெமன் ஜுஸ்) சேர்க்கவும். 2 நிமிடங்களின் பின்பு சுவையான வெண்டைக்காய் வறுவல் தயார்.
Posted in: வறுவல் வகைகள்
0 comments:
Post a Comment