தேவையான பொருட்கள்
- மைதா மாவு - 200 கிராம்
- உப்பு - ஒரு தேக்கரண்டி
- அமோனியா - முக்கால் தேக்கரண்டி
- பொடித்த சர்க்கரை - 50 கிராம்
- தண்ணீர் - 50 மில்லி
- வனஸ்பதி - 75 கிராம்
- அமோனியா, உப்பு, சர்க்கரை மூன்றையும் 50 மில்லி தண்ணீரில் கலந்து கொள்ளவும்.
- வனஸ்பதியை குழைக்கவும்.
- சலித்த மாவை சேர்த்து அமோனியா உப்பு கலந்த தண்ணீரை சேர்த்து பூரி மாவு போல பிசையவும்.
- அப்பளமாக இட்டு வட்டமான பிஸ்கட் அச்சினால் அரை அங்குல பருமனுக்கு வெட்டவும்.
- முள்கரண்டியினால் இலேசாக மேலே குத்தவும்.
- பிஸ்கட் பேக் செய்யும் தட்டில் வரிசையாக வைத்து 350 டிகிரி F சூட்டில் வைத்து சுமார் 20 நிமிடங்கள் வரை பேக் செய்யவும்.
Posted in: பிஸ்கட் வகைகள்
0 comments:
Post a Comment