தேவையான பொருட்கள்
- மைதா - 350 கிராம்
- வெண்ணெய் - 350 கிராம்
- சர்க்கரை - 80 கிராம்(பொடித்தது)
- கிரீம் அல்லது கெட்டியான பால் ஏடு - 4 மேசைக்கரண்டி
- பொடித்த முந்திரிப் பருப்பு - 25 கிராம்
- பொடிக்காத சர்க்கரை - ஒரு மேசைக்கரண்டி
- வெண்ணெய், பொடித்த சர்க்கரையை சேர்த்து மிருதுவாக குழைக்கவும்.
- பால் ஏடு அல்லது க்ரீம் சேர்க்கவும்.
- சலித்த மைதா மாவையும் சிறிது சிறிதாகச் சேர்த்து அடிக்கவும்.
- நன்றாக மிருதுவாக ஆனவுடன் கலவையை குளிர்சாதனப் பெட்டியில் வைக்கவும்.
- மாவு ஜில்லென்று ஆனவுடன் கால் அங்குலத்திற்கு கனமான அப்பளமாக இட்டு பிஸ்கட் அச்சினால் வெட்டவும்.
- நெய் தடவி, மாவு தூவிய தட்டில் வரிசையாக வைக்கவும்
- இலவங்கப்பட்டை பொடி, சர்க்கரை, முந்திரி பருப்பு பொடி மூன்றையும் கலந்து மேலே தூவவும்.
Posted in: பிஸ்கட் வகைகள்
0 comments:
Post a Comment