Tuesday, January 8, 2013

முட்டை க்யூப் கறி


தேவையான பொருட்கள்
முட்டை -4
வெங்காயம் -1
பச்சை மிளகாய் -2
மிளகாய்த்தூள் -1/2 டீஸ்பூன்
உப்பு, மஞ்சள்தூள்-தேவையான அளவு
கொத்தமல்லித் தழை -தேவையான அளவு

செய்முறை
மேலே சொன்ன பொருட்களை முட்டையுடன் கலந்து நன்றாக அடித்து ஓவன் அல்லது பிரஷர் குக்கரில் 5 நிமிடம் வேக வைக்கவும். வெந்தவுடன் சதுரமாக வெட்டிக் கொள்ளவும்.
ஒரு வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு, சீரகம் போட்டுத் தாளிக்கவும். வெங்காயம் போட்டு வணக்கி மிளகாய்த்தூள், மல்லித்தூள், உப்பு மஞ்சள் தூள் சேர்க்கவும்.
இஞ்சி, பூண்டு விழுது போடவும்.
6 முந்திரி பருப்பை அரைத்து ஊற்றவும். பால் 2 டம்ளர் சேர்த்துக் கொதிக்க விடவும்.
சிறிது சுண்டியவுடன் 2 தக்காளி பியுரி(சுடுதண்ணீயில் கொதிக்க வைத்துத் தோல் உரித்து கடைந்து வடிக்கட்டவும்.)சேர்க்கவும்.
கிரேவி கெட்டியானவுடன் எக் கியூப் சேர்த்துப் பிரட்டவும். கொத்தமல்லிதழை தூவிப் பரிமாறவும்.

0 comments:

Post a Comment

Share

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More