தேவையான பொருட்கள்
- வெண்ணெய் - 90 கிராம்
- துருவிய சீஸ் - 60 கிராம்
- மைதாமாவு - 120 கிராம்
- மிளகாய்ப் பொடி - அரைத் தேக்கரண்டி
- உப்பு - அரைத் தேக்கரண்டி
- வெண்ணெயையும், சீஸையும் நன்றாகக் குழைக்கவும்.
- சலித்த மாவு, உப்பு, மிளகாய் பொடியையும் குழைத்த கலவையுடன் சேர்த்து மூன்றையும் கெட்டியாக பூரி மாவு போல் பிசையவும்.
- கால் அங்குல பருமனுக்கு பெரிய அப்பளமாக இடவும்.
- பிறகு பிஸ்கட் வெட்டும் அச்சினால் வெட்டவும்.
- நடுவில் முள் கரண்டியினால் மெதுவாகக் குத்தவும்.
- நெய் தடவி மாவு தூவிய தட்டில் வைத்து 15 இருந்து 20 நிமிடம் வரை 380 டிகிரி F சூட்டில் பேக் செய்யவும்.
Posted in: பிஸ்கட் வகைகள்
0 comments:
Post a Comment