Thursday, January 3, 2013

கோ‌‌‌ழி‌க்க‌றி கார வறு‌வ‌ல்


தேவையானவை
  • கோழிக்கறி – அரை ‌கிலோ
  • பூண்டு – 5
  • பச்சைமிளகாய் – சிறிதளவு
  • எண்ணெய் – 1 தே‌க்கர‌ண்டி
  • வினிகர் – 1 தே‌க்கர‌ண்டி
  • உப்பு – சிறிதளவு

செ‌ய்யு‌ம் முறை
  • கோழிக்கறியை சுத்தம் செய்து சிறு துண்டுகளாக நறுக்கி வைத்துக் கொள்ளவும்.
  • பூ‌ண்டையு‌ம், ப‌ச்சை ‌மிளகாயையு‌ம் ‌விழுதாக அரை‌த்து‌க் கொ‌ள்ளவு‌ம்.
  • ஒரு பாத்திரத்தில் கோழிக்கறி, வினிகர், உப்பு, பூண்டு, பச்சை மிளகாய் ‌விழுது சே‌ர்‌த்து ‌‌கிள‌றி அரை ம‌ணி நேர‌ம் ஊற ‌விடவு‌ம்.
  • ஒரு வாண‌லி‌யி‌ல் எ‌ண்ணெ‌ய் ‌வி‌ட்டு அ‌தி‌ல் ஊ‌றிய கோ‌ழி‌க்க‌றியை‌க் கொ‌ட்டி வத‌க்கவு‌ம். சிறிது நேரம் வாணலியை மூடி வைக்கவும்.
  • கோழிக்கறி வெந்ததும் திறந்து மீண்டும் கிளறவும்.
  • எல்லாம் ஒன்றாக கலந்து நன்றாக வெந்து சுண்டி வரும்போது இறக்கி வைக்க வேண்டும். சுவையான கோ‌ழி‌க்க‌றி கார வறுவ‌ல் தயார்.

0 comments:

Post a Comment

Share

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More