தேவையானவை
- முட்டை – 4
- மைதா – 1 கப்
- வெனிலா எசன்ஸ் – 1/2 தேக்கரண்டி
- பொடித்த சர்க்கரை – 1/2 கப்
- பேக்கிங் பவுடர் – 1/2 தேக்கரண்டி
செய்யும் முறை
- முட்டைகளை ஒரு பாத்திரத்தில் உடைத்து ஊற்றி நுரை பொங்க கரண்டியால் அடிக்கவும். இதில் சர்க்கரைத் தூளைச் சேர்த்து நன்றாக அடிக்கவும். சர்க்கரைக் கரையும் வரை அடிக்கவும்.
- மாவையும், பேக்கிங் பவுடரையும் சலித்துக் கொண்டு, முட்டைக் கலவையில் சிறிது சிறிதாகச் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும். எசன்ஸையும் சேர்க்கவும்.
- ‘ஒரு மைக்ரோ வேவ் பாத்திரத்தில் வெண்ணெய் தடவி அதன் மேல் லேசாக மைதா மாவைத் தூவவும்.
- இதில் கேக் கலவையை விட்டு, 7 நிமிடங்கள் மைக்ரோ ஹையில் வைத்து, `பேக் மோட்’டில் வேகவிடவும்.
- ஆறிய பின் கேக் துண்டுகளை நறுக்கவும்.
0 comments:
Post a Comment