தேவையான பொருட்கள்
- உருளைக்கிழங்கு - 3
- இஞ்சி - ஒரு இன்ச் துண்டு
- பூண்டு - 4 பல்
- சோம்பு - 1/2 ஸ்பூன்
- மிளகாய் தூள் - 1 ஸ்பூன்
- உப்பு - தேவையான அளவு
- எண்ணெய் - தேவையான அளவு
- உருளைக்கிழங்கை தோல் நீக்கி அரைவட்ட துண்டுகளாக மிகவும் மெல்லியதாக இல்லாமல் சிறிது தடிமனாக வெட்டி கொள்ளவும்,
- உருளை, எண்ணெய் தவிர மற்ற அனைத்தையும் நைசாக அரைக்கவும்.
- அரைத்த கலவையில் உருளையை பிரட்டி 1/2 மணி நேரம் ப்ரிஜ்ஜில் வைக்கவும்
- ஒரு தவாவில் சிறிது எண்ணெய்விட்டு உருளைக்கிழங்கை பரவினால் போல் போட்டு வேகவிடவும்.
- அடிக்கடி திருப்பி போட்டு மொறுகவிட்டு இறக்கவும்.
Posted in: வறுவல் வகைகள்
0 comments:
Post a Comment