தேவையான பொருட்கள்:
- மாவிலை(தளிராக) – 10
- மிளகாய் வற்றல் – 5
- புளி – 1 உருண்டை
- உப்பு – தேவையான அளவு
- கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு – 2 ஸ்பூன்
- எண்ணெய் – சிறிதளவு
செய்முறை:
- மாந்தளிரை நறுக்கி வைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.
- வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி மிளகாய் வற்றலை வறுத்து மாவிலை போட்டு வதக்கி எடுத்து புளி, உப்பு சேர்த்து நன்றாக அரைக்க வேண்டும்.
- கடுகு, உளுத்தம் பருப்பை எண்ணெய் ஊற்றி வறுத்து எடுத்து இதனுடன் கடைசியில் சேர்த்து அரைத்து எடுத்தால் மாவிலைத் துவையல் நன்றாக இருக்கும்.
0 comments:
Post a Comment