Monday, December 31, 2012

மாவிலை துவையல்


தேவையான பொருட்கள்:
  • மாவிலை(தளிராக) – 10
  • மிளகாய் வற்றல் – 5
  • புளி – 1 உருண்டை
  • உப்பு – தேவையான அளவு
  • கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு – 2 ஸ்பூன்
  • எண்ணெய் – சிறிதளவு

செய்முறை:
  • மாந்தளிரை நறுக்கி வைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.
  • வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி மிளகாய் வற்றலை வறுத்து மாவிலை போட்டு வதக்கி எடுத்து புளி, உப்பு சேர்த்து நன்றாக அரைக்க வேண்டும்.
  • கடுகு, உளுத்தம் பருப்பை எண்ணெய் ஊற்றி வறுத்து எடுத்து இதனுடன் கடைசியில் சேர்த்து அரைத்து எடுத்தால் மாவிலைத் துவையல் நன்றாக இருக்கும்.

0 comments:

Post a Comment

Share

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More