தேவையான பொருட்கள்
செய்முறை
- பிஞ்சு மாங்காய்கள் -- ஒரு கிலோ
- மிளகாய்ப்பொடி -- 50 கிராம்
- கடுகு பொடி -- 25 கிராம்
- நல்லெண்ணை -- 4 ஸ்பூன்
- உப்பு -- தேவையான அளவு
செய்முறை
- மாங்காய்களை காம்பு நீக்கி நன்கு கழுவித்துடைத்து ஈரமில்லாமல் வைக்கவும்.
- நல்லெண்ணையை பிரட்டி, கடுகுத்தூள்,மிளகாய்த்தூள், உப்புமேலாக பரவலாகப்போட்டு காற்றுப்புகாமல் மூடி வைக்கவும்.
- தினசரி ஒருமுறை குலுக்கி விடவும்.
- நன்றாக ஊற 10 நாட்களாவது ஆகும்.
Posted in: ஊறுகாய் வகைகள்
0 comments:
Post a Comment