Monday, January 7, 2013

ஸ்வீட் கார்ன் சூப்


தேவையான பொருட்கள்
பேபி கார்ன்- 4
சோயா மாவு- 1 டீஸ்பூன்
சர்க்கரை- 1 டீஸ்பூன்
மிளகுத்தூள், உப்பு- தேவையான அளவு



செய்முறை
பேபி கார்னை வேகவைத்து நன்கு அரைத்துக் கொள்ளுங்கள்.
அரைத்த விழுதில் 3 டம்ளர் தண்ணீர் விட்டுக் கொதிக்க வையுங்கள்.
சோள மாவை தண்ணீரில் கரைத்து இதில் சேருங்கள்.
சர்க்கரையை போட்டு ஒரு கொதி வந்தவுடன் இறக்குங்கள்.
பரிமாறும் போது உப்பு மிளகுத்தூள் சேர்த்து சூடாகப் பரிமாறுங்கள்.

0 comments:

Post a Comment

Share

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More